Xuất tinh sớm dùng sâm Alipas được không?

Xuất tinh sớm dùng sâm Alipas được không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất tinh sớm dùng sâm Alipas được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, Tôi 29 tuổi, đã có vợ con rồi, nhưng sao mỗi lần lâm trận tôi chỉ kéo dài thời gian được 2-3 phút là xong. Bây giờ tôi nên đi kiểm tra hay chỉ cần dùng sâm Alipas là được ạ?
 

Xuất tinh sớm dùng sâm Alipas được không?

Xuất tinh sớm. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

 

Dũng thân mến,

 

Theo như bạn mô tả, có thể bạn bị tình trạng xuất tinh sớm. Hiện nay xuất tinh sớm đã có thuốc điều trị đặc hiệu. Sâm Alipas không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng, không thay thế thuốc điều trị những bệnh lý như bạn mô tả.

Xuất tinh sớm hay còn gọi là tảo tiết, là tình trạng nam giới đạt cực khoái sớm hơn mong muốn của họ và bạn đời. Xuất tinh sớm có thể xảy ra trước hoặc trong khi quan hệ. Có thể nói đây là hiện tượng khá phổ biến, theo thống kê có ít nhất 1 trên 3 người được hỏi trả lời rằng họ từng gặp tình trạng này trong đời. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên có thể gây trở ngại cho việc quan hệ tình dục, khiến các quý ông bực bội và đối tác không được thỏa mãn.

Xuất tinh sớm có thể gây stress cho các quý ông và bạn đời của họ. Nếu quý ông xuất tinh quá sớm thường xuyên, đời sống tình dục sẽ trở nên không thỏa mãn và ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Những thói quen sinh hoạt và phong cách sống dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế diễn tiến của bệnh xuất tinh sớm:

- Bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường rèn luyện thân thể;
- Tránh các chất kích thích, hút thuốc, rượu bia;
- Tìm cách giải quyết căng thẳng trong cuộc sống;
- Cải thiện mối quan hệ với bạn đời và chăm sóc sức khỏe bản thân;
- Sử dụng bao cao su sẽ giúp làm giảm các kích thích lên dương vật, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất tinh sớm dùng sâm Alipas được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top