Xuất hiện hạch ở dưới hàm, không đau, cử động hơi vướng có sao không?

Xuất hiện hạch ở dưới hàm, không đau, cử động hơi vướng có sao không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xuất hiện hạch ở dưới hàm, không đau, cử động hơi vướng có sao không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em có hạch vùng dưới hàm khoảng gần 1 tháng nay, không đau, cử động hơi vướng, mềm, di động, hình bầu dục, không biết có bị sao không ạ? Em bị ho 4 - 5 tháng rồi ạ.
 

Xuất hiện hạch ở dưới hàm, không đau, cử động hơi vướng có sao không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Hạch cổ có nhiều nguyên nhân, nhưng hạch với tính chất như em mô tả thường lành tính. Tuy nhiên, chỉ một vấn đề ho kéo dài 4-5 tháng không khỏi cũng đủ để em phải tới bệnh viện để khám bệnh rồi. 

Chuyên khoa mà em cần khám là Tai Mũi Họng, nếu vẫn chưa rõ chẩn đoán thì nên khám thêm chuyên khoa Hô Hấp em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xuất hiện hạch ở dưới hàm, không đau, cử động hơi vướng có sao không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top