Xét nghiệm RPR cho âm tính có bị giang mai?

Xét nghiệm RPR cho âm tính có bị giang mai? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xét nghiệm RPR cho âm tính có bị giang mai? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em làm xét nghiệm HIV và giang mai ở Hoà Hảo. Kết quả như hình ạ. Vậy em không bị giang mai đúng không ạ? Có cần xét nghiệm gì thêm để đảm bảo không bác sĩ? Em đã xét nghiệm HIV 3 lần; ngày 27/7 (s/co: 0,036), ngày 27/10 (s/co: 0,070), ngày 30/11 (sco, 0,080). Vậy em có cần xét nghiệm thêm sau 6 tháng không ạ? Em cảm ơn.
 

Xét nghiệm RPR cho âm tính có bị giang mai?

Kết quả xét nghiệm do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Với kết quả Ag/Ab HIV âm tính sau hành vi nguy cơ 1 - 3 tháng thì có thể yên tâm rằng bạn không nhiễm HIV. 

Đối với giang mai, đa số có RPR dương tính thật sự mắc bệnh (trừ giai đoạn quá sớm hoặc quá muộn), kết hợp cả hai xét nghiệm cho độ chính xác cao và có thể yên tâm về kết quả này, bạn không bị mắc bệnh bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xét nghiệm RPR cho âm tính có bị giang mai? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top