Xét nghiệm máu sợ nhiễm HIV?

Xét nghiệm máu sợ nhiễm HIV? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Xét nghiệm máu sợ nhiễm HIV? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, con gái em xét nghiệm máu ở Bệnh viện A. S., lấy ven tay trái không được nên bác sĩ mới lấy tay phải. Nhưng thay vì phải thay kim mới khi không lấy được tay phải để chuẩn bị lấy tay trái thì bác sĩ lại để ống kim bên nơi thường loại bỏ đầu kim. Em thấy hình như không được vô trùng mặc dù cùng một người nhưng ống kim để không được an toàn như vậy có dễ bị nhiễm không? Em sợ virus HIV. Cảm ơn bác sĩ.
 

Xét nghiệm máu sợ nhiễm HIV?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Về nguyên tắc, không được phép lấy kim đã bỏ vào thùng rác rồi dùng để lấy máu tiếp, đặc biệt ở bệnh viện lớn, đủ cơ sở vật chất như Bệnh viện A. S. thì lại càng khó có thể thể xảy ra điều này. Người lấy máu thông thường là điều dưỡng vì thủ thuật này không cần thiết phải là bác sĩ thực hiện. 

Liệu bạn có nhầm lẫn hay lo lắng quá mức hay không, nếu không rõ bạn có thể phản ánh trực tiếp với phía bệnh viện bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Xét nghiệm máu sợ nhiễm HIV? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top