Vùng da xăm hình nổi mụn li ti có nguy hiểm?

Vùng da xăm hình nổi mụn li ti có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Vùng da xăm hình nổi mụn li ti có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em xăm hơn 1 tháng rồi, lúc xăm lột xong thì da không sao, tầm 10 ngày sau có ăn hải sản. Lúc đầu chỉ nổi 1-2 hột, em gãi và giờ nó xuất hiện như vầy, hạt li ti, như mụn, các vùng không xăm thì bình thường. Ban đầu chỉ có vài hạt, sau em gãi nó ra như vậy. Giờ em phải làm sao ạ?
 

Vùng da xăm hình nổi mụn li ti có nguy hiểm?

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào em,

Mụn nước li ti có thể do dị ứng mực xăm. Dị ứng mực xăm có thể xuất hiện chậm chứ không ngay sau khi xăm. Nếu dị ứng thức ăn em có thể nổi mụn ở nhiều vùng khác.

Hiện tại em có thể thoa thuốc làm giảm tình trạng viêm da dị ứng tại chỗ. Tuy nhiên việc thoa thuốc lâu dài phải theo chỉ định và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa. Em có thể mua Fucidine H thoa 2 lần/ngày rồi đi khám trực tiếp tại Bệnh viện Da Liễu nhé.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Vùng da xăm hình nổi mụn li ti có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top