Vùng da quy đầu ửng đỏ là bệnh gì?

Vùng da quy đầu ửng đỏ là bệnh gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Vùng da quy đầu ửng đỏ là bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, Vùng da quy đầu của em ửng đỏ và lỗ sáo cũng vậy. Khả năng em còn vi khuẩn gây bệnh trong niệu đạo không ạ? Em lo rằng vi khuẩn chưa hết sau khi điều trị và bệnh trở thành mạn tính nên khó điều trị dứt điểm. Cảm ơn bác sĩ.
 

Vùng da quy đầu ửng đỏ là bệnh gì?

Vùng da quy đầu và lỗ sáo ửng đỏ. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Em đã làm xét nghiệm vi trùng học và cả xét nghiệm nước tiểu để kiểm tra, bác sĩ cũng đã khám lại xác nhận em đã hết bệnh. Do đó em không nên quá lo lắng, lần nhiễm trùng trước đã được điều trị ổn. 

Nếu như em phát sinh hành vi nguy cơ để có thể nhiễm lậu trở lại (quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc trực tiếp với nguồn lây lậu) thì em nên quay lại bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và có hướng xử trí thích hợp em nhé!

Thân mến.

Bệnh lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục (STI), gây ra bởi vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae hoặc gonococcus. Bệnh có thể dễ dàng lây lan giữa mọi người với nhau thông qua:

- Quan hệ tình dục đường âm đạo, miệng hoặc hậu môn;
- Dùng chung máy rung hoặc các đồ chơi tình dục khác khi chưa rửa sạch hoặc bọc bằng bao cao su mỗi lần sử dụng.

Bệnh lậu ảnh hưởng đến niệu đạo, trực tràng và cổ họng. Bệnh lậu ở nữ giới cũng ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản.

Bệnh lậu thường được điều trị bằng một liều thuốc kháng sinh dạng tiêm và một viên thuốc kháng sinh.

Bạn nên đến tái khám 1 hoặc 2 tuần sau khi điều trị, vì có thể bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm khác để xác định xem bạn đã hết nhiễm trùng chưa.

Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau:

- Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, đường hậu môn;
- Sử dụng bao cao su để che dương vật hoặc miếng cao su để che bộ phận sinh dục nữ giới khi quan hệ qua đường miệng;
- Không dùng chung đồ chơi tình dục, rửa hoặc che phủ chúng bằng bao cao su mới mỗi khi dùng;
- Tránh quan hệ tình dục khi bạn chưa sẵn sàng. 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Vùng da quy đầu ửng đỏ là bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top