Vòng tránh thai bị tuột có nguy cơ có bầu?

Vòng tránh thai bị tuột có nguy cơ có bầu? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Vòng tránh thai bị tuột có nguy cơ có bầu? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi, Em bị tuột vòng tránh thai, chưa bị rơi em ra ngoài, em có thể chạm được vòng thì có còn hiệu quả tránh thai nữa không? Em để như vậy có sao không ạ?
 

Vòng tránh thai bị tuột có nguy cơ có bầu?

Vòng bị tuột có tránh thai được không? Ảnh minh họa - nguồn internet

Chào bạn,

Thường khi đặt vòng tránh thai, bác sĩ sẽ để lại 1 đoạn dây vòng để thuận tiện cho khi tháo vòng. Trường hợp cổ tử cung thấp hay do tư thế tử cung có thể sờ chạm dây vòng, như vậy không đáng lo.
 

Nếu bạn sờ thấy thân vòng, là vòng tuột thấp cần thay, nếu không ngừa thai sẽ không hiệu quả và quan hệ gây đau cho chồng. Bạn nên khám phụ khoa để được chẩn đoán và xử trí.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Vòng tránh thai bị tuột có nguy cơ có bầu? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top