Viêm tụy cấp điều trị ở đâu?

Viêm tụy cấp điều trị ở đâu? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Viêm tụy cấp điều trị ở đâu? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em tôi có thai tháng thứ 3, ói mửa ngày trên 20 lần, đi bệnh viện xét nghiệm viêm tuyến tụy, điều trị ở Qui Nhơn nhưng tình trạng càng nặng. Cho tôi hỏi bệnh này nguy hiểm không, có nên vào TPHCM để điều trị không và nên đi bệnh viện nào? 
 

Chào bạn,

Viêm tuỵ cấp thường dựa trên các triệu chứng đau thượng vị, nôn nhiều, tăng amylase hoặc lipase, có bằng chứng tổn thương tuỵ trên siêu âm hoặc CT scan bụng. 

Bệnh có thể nhẹ, thoáng qua và không cần điều trị gì nhưng một số trường hợp diễn tiến nặng có thể nguy hiểm tính mạng. Do đó nếu chỉ dựa trên triệu chứng ói mửa thì không thể tiên lượng được. 

Hiện tại bác sĩ không có thông tin rõ ràng về triệu chứng cơ năng và thực thể, không có kết quả xét nghiệm nào của bệnh nhân nên không thể trả lời chính xác cho bạn, bạn nên tham khảo trực tiếp ý kiến từ bác sĩ điều trị, người theo dõi tình trạng bệnh cho em gái của bạn mỗi ngày để có đánh giá chính xác nhất bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Viêm tụy cấp điều trị ở đâu? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top