Vạt lợi màu đỏ bầm sau 2 ngày ghép có nguy hiểm?

Vạt lợi màu đỏ bầm sau 2 ngày ghép có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Vạt lợi màu đỏ bầm sau 2 ngày ghép có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Các bác sĩ cho em hỏi chút ạ. Em đã ghép vạt lợi tự do tự thân được 2 ngày. Nhưng một nửa thì màu đỏ bầm. Còn phần tiếp xúc răng sứ thì màu trắng. Liệu vạt ghép có bị hoại tử không ạ?
 

Vạt lợi màu đỏ bầm sau 2 ngày ghép có nguy hiểm?

Ảnh minh họa - nguồn internet

Chào bạn,

Trường hợp của bạn cần được theo dõi quá trình điều trị và thăm khám trực tiếp mới có thể đánh giá vết thương như thế nào. Ví dụ cụ thể: bạn ghép nướu vùng nào, có đắp bột băng nha chu hay không và chỉ mới 2 ngày thì chưa thể đánh giá được gì. Tốt nhất bạn nên quay lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ hoặc khi thấy bất thường.

Thân mến!

Tụt lợi, tụt nướu là tình trạng rất phổ biến đặc biệt ở người trưởng thành. Nguyên nhân tụt nướu có thể là do viêm nha chu hoặc do việc chải răng sai cách. 

Điều trị tụt nướu được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật ghép nướu tự thân. Nướu sẽ tái cấu trúc trong khoảng 1-3 tháng.

Để phòng ngừa tụt nướu tốt nhất bạn nên đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng 1 lần để tránh tình trạng viêm nha chu nguyên nhân gây tụt nướu, đánh răng đúng cách theo chiều dọc để tránh mòn cổ răng giảm độ bám nướu. 

 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Vạt lợi màu đỏ bầm sau 2 ngày ghép có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top