Trà sữa có tăng cân được không?

Trà sữa có tăng cân được không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Trà sữa có tăng cân được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Uống trà sữa dễ làm tăng cân nếu chúng ta uống vào buổi chiều, buổi tối mà lại ít vận động. Vậy người gầy có nên uống trà sữa để tăng cân hay không? Xin nhờ bác sĩ giải đáp.
 

Trà sữa có tăng cân được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Nếu chỉ số BMI dưới 19 ở nữ, dưới 20 ở nam thì gọi là gầy. Nếu muốn tăng cân, việc uống trà sữa chỉ là giải pháp nhất thời, chúng ta nên xem mình có vấn đề về sức khỏe hay không?

Thông thường những người gầy hay nóng trong người thì nên xem lại ăn ngủ có tốt không, có bị giun sán không. Đôi khi gầy ốm có thể bị lao tiềm ẩn, có rất nhiều cơ quan có thể bị lao như lao ruột, lao hạch... hay những bệnh về tuyến giáp cũng làm cho chúng ta gầy ốm. Đặc biệt, những người stress cũng rất mau gầy.

Chúng ta cần biết mình có rơi vào tình trạng gầy ốm hay không bằng cách tính chỉ số BMI để có những cách khắc phục phù hợp hơn.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Trà sữa có tăng cân được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top