Tiết dịch và tụt núm vú phải làm sao?

Tiết dịch và tụt núm vú phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Tiết dịch và tụt núm vú phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi, độc thân, chưa từng có bạn trai hay quan hệ tình dục. Cháu hay bị tụt đầu vú, ngứa vú, thỉnh thoảng đầu vú còn bị tróc da. Hôm trước cháu đi làm về, đi tắm thấy chân vú bị nứt, trên đầu vú còn bị chảy dịch màu vàng, lấy tay ấn bóp thì thấy máu sẫm chảy ra. Hôm nay khi tắm cháu lại thấy máu sẫm tự chảy ra và khi bóp có lẫn chất gì đó trông như thịt nát màu trắng hay hồng (do trộn lẫn trong máu nên cháu không nhìn rõ màu). Máu chảy thấm một ít vào áo ngực cháu ngay từ lúc còn ngồi làm việc. Trước đây thỉnh thoảng cháu bị nổi mụn xung quanh và trên quầng vú nhưng chưa từng tự chảy máu như vậy. Cháu chỉ hơi đau một tí khi ấn mạnh vào đầu vú, không thấy có khối u khi sờ ngực. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu bị thế này là sao và có cần đi khám không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! 
 

Chào em,

Tình trạng tiết dịch núm vú và tụt núm vú có thể gặp trong một số trường hợp viêm nhiễm, áp-xe, rối loạn nội tiết nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu của một khối u trong vú (u lành hoặc u ác). 

Do đó, em nên sắp xếp đến bệnh viện khám càng sớm càng tốt để bác sĩ thăm khám kiểm tra và chỉ định siêu âm cho em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Tiết dịch và tụt núm vú phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top