Tiểu đục, đau buốt đầu dương vật là bệnh gì?

Tiểu đục, đau buốt đầu dương vật là bệnh gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Tiểu đục, đau buốt đầu dương vật là bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ ạ, em năm nay 26 tuổi. Hiện em đang bị chứng tiểu đục, khi màu trắng vo gạo, khi màu vàng đục, tiểu xong thì chất đục đấy đọng xuống, đôi khi tiểu xong còn buốt đầu dương vật. Em bị cách đây cũng lâu mà giờ thì thường xuyên hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.
 

Chào bạn,

Triệu chứng tiểu đục và đau buốt đầu dương vật thường là dấu hiệu của nhiễm trùng tiểu. Đặc biệt nhiễm trùng tiểu ở nam giới trẻ tuổi thường liên quan tới sỏi niệu, bất thường giải phẫu hệ hiệu, bệnh lây lan qua đường tình dục… 

Vì thế, bạn nên đến khám sớm tại bác sĩ chuyên khoa Thận niệu để được chẩn đoán đúng nguyên nhân và điều trị bạn nhé!

Thân mến. 
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Tiểu đục, đau buốt đầu dương vật là bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top