Tỉ lệ thành công của mổ khe hở hộp sọ?

Tỉ lệ thành công của mổ khe hở hộp sọ? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Tỉ lệ thành công của mổ khe hở hộp sọ? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cháu đi khám, bác sĩ nói bị khe hở hộp sọ. Xin hỏi một ca phẫu thuật đầu bây giờ hết bao nhiêu tiền và tỉ lệ thành công là bao nhiêu và có để lại di chứng gì không, bao lâu thì khỏi ạ? Cảm ơn BS ạ!
 

Xin chào bác sĩ,

Cho cháu hỏi, cháu bị dị tật bẩm sinh liệt nửa người bên phải và có khe hở giữa hộp sọ. Mỗi khi thời tiết thay đổi là đầu đau cứ giật giật không làm được gì. Trước đi BV khám các bác sĩ nói khe hở giữa hộp sọ có thể phẫu thuật được và cho dùng thuốc giảm đau.

Xin hỏi một ca phẫu thuật đầu bây giờ hết bao nhiêu tiền và tỉ lệ thành công là bao nhiêu và có để lại di chứng gì không, bao lâu thì khỏi ạ? Cảm ơn BS ạ!

Tỉ lệ thành công của mổ khe hở hộp sọ?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Với những thông tin bạn vừa nêu, rất tiếc tôi không thể trả lời cho bạn được. Bạn hãy bổ sung tên của dị tật, vị trí hở của hộp sọ, chẳng hạn hở theo chiều ngang hay chiều dọc… Còn các dấu hiệu như bệnh nhân mô tả như đau đầu giật giật thì rất mơ hồ.

Để được tư vấn đầy đủ hơn, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế thăm khám để xác định dị tật này có thể mổ được hay không, sẽ bao gồm những bước nào, từ đó định lượng được chi phí phẫu thuật cũng như tỉ lệ thành công và di chứng của bệnh nhân. Nếu ca phẫu thuật sử dụng các vật tư tiêu hao sẽ tốn nhiều chi phí hơn, ngược lại, nếu chỉ mổ thông thường, chi phí rơi vào tầm 7 - 8 triệu đồng.

Trân trọng!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Tỉ lệ thành công của mổ khe hở hộp sọ? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top