Thuốc đặc trị cho bệnh nhân bị viêm dạ dày nhiễm Hp

Tôi bị đau dạ dày, nội soi có kết quả: kết luận viêm dạ dày test Hp a6. Cho tôi hỏi thuốc đặc trị và loại thuốc trị test Hp a6 này là loại gì?
 

Kết quả do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Vi khuẩn Helicobacter pylori gây bệnh dạ dày có thể sống được trong môi trường khắc nghiệt, acid cao, pH thấp và có khả năng tạo ra chủng kháng thuốc. 

Do đó, điều trị thường sử dụng ít nhất 2-3 loại kháng sinh mạnh, liều cao kết hợp với thuốc nhóm PPI liều chuẩn trong khoảng 14 ngày mới có tiệt trừ. Hiện nay phác đồ 4 thuốc có bismuth được lựa chọn phổ biến, cho hiệu quả tiệt trừ cao lên tới 90%. 

Bạn nên mang kết quả này tới khám bác sĩ chuyên khoa Tiêu Hoá để được dùng thuốc thích hợp và nên tuân thủ điều trị, kiểm tra lại sau đó để đảm bảo vi khuẩn đã bị diệt trừ hoàn toàn bạn nhé!

Thân mến.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top