Thủ dâm tinh xuất ít, nước tiểu ra nhiều có nguy hiểm?

Thủ dâm tinh xuất ít, nước tiểu ra nhiều có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Thủ dâm tinh xuất ít, nước tiểu ra nhiều có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Kính thưa bác sĩ, Em thủ dâm được 2 năm rồi nhưng dạo gần đây em thủ dâm thì có hiện tượng xuất tinh lâu ra, sau mỗi lần xuất tinh thì tinh ra ít nhưng nước tiểu ra nhiều. Em thủ dâm không theo quy luật, mỗi lần nhớ là thủ dâm. Quy đầu của em nó có hiện tượng những đốm đỏ nổi lên. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em cám ơn ạ!
 

Thủ dâm tinh xuất ít, nước tiểu ra nhiều có nguy hiểm?

Thủ dâm nam. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

Chào em,

Thủ dâm nếu quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình cương sau này. Có thể trong lúc thủ dâm, dương vật của em đã bị chấn thương và về sau ảnh hưởng đến quá trình cương tự nhiên.

Sau khi xuất tinh mà nước tiểu ra nhiều thì em nên đi khám để được đánh giá chính xác về tình trạng bệnh lý của mình.

Vấn đề những đốm đỏ ở quy đầu nổi lên thì em có thể gửi hình ảnh hoặc đến khám với BS để đánh giá chính xác về thương tổn và có thuốc trị đặc hiệu cho em.

Khi bạn luôn bị phân tâm bởi suy nghĩ khi nào sẽ thủ dâm hoặc làm thế nào để thủ dâm là dấu hiệu cảnh báo cho thấy bạn đang nghiện "tự sướng".

Theo các chuyên gia, thủ dâm không phải là không lành mạnh. Nhưng khi nó gây ảnh hưởng đến cuộc sống thì cần phải xem xét và thay đổi. Lúc đó, bạn phải từ bỏ thói quen thủ dâm, hoặc tự đặt ra quy định giới hạn cho bản thân như số lần, thời điểm thực hiện...

Nếu bạn không thể duy trì quy định do bản thân đưa ra thì nên gặp một chuyên gia để được tư vấn, nhằm sớm bỏ được thói quen thủ dâm quá độ. 
 

 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Thủ dâm tinh xuất ít, nước tiểu ra nhiều có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top