Tại sao tóc lại xoăn tự nhiên?

Tại sao tóc lại xoăn tự nhiên? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Tại sao tóc lại xoăn tự nhiên? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi. Đợt bé đến năm 14 tuổi tóc cháu thẳng và mềm nhưng cháu ít ăn mỡ động vật, đến năm 15 tuổi cháu bị tóc xoăn. Vậy lí do vì sao lại bị vậy ạ?
 

Tại sao tóc lại xoăn tự nhiên?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Tóc xoăn hay thẳng là một tính trạng di truyền, đã được quy định ngay từ khi em sinh ra nên khó có thể thay đổi. 

Một số yếu tố như dinh dưỡng, độ ẩm, tác động của các loại hormone trong cơ thể, các loại thuốc sử dụng, hay một sự thay đổi trong các protein của tóc do nhiệt hay nước, có thể làm biến đổi đặc tính của tóc một chút nhưng không thể biến tóc thẳng mượt thành xoăn tít được em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Tại sao tóc lại xoăn tự nhiên? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top