Sưng đau mí mắt có nguy hiểm?

Sưng đau mí mắt có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Sưng đau mí mắt có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, cách đây mấy hôm em có bị đau và sưng nhẹ (hôm đầu bị sưng, những hôm còn lại chỉ đau) phần mí mắt trên. Em lấy thuốc nhỏ mắt nhỏ hàng ngày thì thấy đỡ dần. Ngày hôm qua em cảm thấy mắt em trở lại bình thường. Nhưng hôm nay bị đau lại nhưng chuyển về vị trí mí dưới sát đuôi mắt. Tuy là chưa sưng và không đỏ nhưng vẫn thấy đau khi nháy mắt (chạm vào không đau, trừ khi dí sâu vào mí). Bác sĩ cho em hỏi em bị hiện tượng như vậy là bệnh gì và xử lí như thế nào? Cảm ơn bác sĩ. 
 

Chào em,

Sưng mí mắt thường do nhiều nguyên nhân, ngoài nguyên nhân tại chỗ như nhiễm trùng mắt, chấn thương, dị ứng; một số bệnh lý nội khoa cũng có biểu hiện sưng mắt. 

Trước tiên em nên khám bác sĩ Mắt để xác định nguyên nhân có phải tại mắt hay không để có hướng điều trị phù hợp.

Thân mến

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Sưng đau mí mắt có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top