Sử dụng thuốc mỡ Immulimus chung với kem Eucerin được không?

Sử dụng thuốc mỡ Immulimus chung với kem Eucerin được không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Sử dụng thuốc mỡ Immulimus chung với kem Eucerin được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, rất cảm ơn phản hồi từ bác sĩ. Vui lòng cho em hỏi thêm là: ban đêm em đang bôi kem Eucerin, vậy có thể dùng song song là bôi thuốc mỡ Immulimus rồi bôi tiếp kem dưỡng lên được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
 

Sử dụng thuốc mỡ Immulimus chung với kem Eucerin được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thùy Linh thân mến,

Em không nên bôi thuốc mỡ Immulimus rồi bôi tiếp kem dưỡng Eucerin lên vùng da tổn thương em nhé, 2 loại thuốc nên bôi cách nhau trung bình 2 tiếng.

Viêm da tiếp xúc hay còn gọi là viêm da là một dạng kích ứng da phổ biến. Viêm da tiếp xúc không gây hại tới sức khỏe nhưng sẽ gây khó chịu. Bệnh gây ra do da tiếp xúc với chất gây kích ứng, thường gặp nhất là hóa mỹ phẩm hoặc các loại cây độc. Bệnh không lây truyền và nguyên nhân gây kích ứng sẽ khác với từng người.

Cách điều trị tốt nhất là tránh tiếp xúc. Ví dụ như tránh mua đồ hoặc chăn len nếu bạn nhạy cảm với các sản phẩm từ len và học cách nhận diện cây thường xuân độc. Bạn nhớ mang găng tay, mặc áo tay dài và quần dài để tránh tiếp xúc với cây và bất kỳ thứ gì đã chạm vào chúng.

Các biện pháp điều trị khác bao gồm thuốc kháng viêm dạng đắp hoặc uống, thuốc kháng histamin (đối với bệnh ngứa) và phương pháp trị liệu miễn dịch để giảm thiểu phản ứng. Steroid có thể được dùng ở dạng thuốc viên, thuốc tiêm hoặc ở dạng kem và thuốc mỡ.

Lotion như calamine và tắm bằng bột yến mạch để giảm chảy mủ, mẩn ngứa có thể được dùng khi cần.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Sử dụng thuốc mỡ Immulimus chung với kem Eucerin được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top