Sau cạo vôi răng bị chảy máu có nguy hiểm?

Sau cạo vôi răng bị chảy máu có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Sau cạo vôi răng bị chảy máu có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, Em cạo vôi răng nhưng cứ bị chảy máu không ngừng được hơn 36 tiếng, máu chảy nhiều thành bọc bám quanh răng. Làm sao để cầm máu và em có bị sao không ạ?
 

Sau cạo vôi răng bị chảy máu có nguy hiểm?

Ảnh minh họa - nguồn internet

Chào bạn,

Thông thường tình trạng chảy máu chân răng khi cạo vôi là do nướu viêm sưng đỏ và sung huyết, tuy nhiên sau cạo vôi máu sẽ cầm ngay lập tức.

Đối với trường hợp của bạn, máu chảy lâu khó cầm thì có thể do bạn có bệnh lý về máu hoặc người thực hiện thủ thuật cạo vôi không đúng quy cách, quá mạnh bạo, xâm lấn nướu ... Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện kiểm tra nguyên nhân nếu cần thiết có thể làm công thức máu.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Sau cạo vôi răng bị chảy máu có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top