Rửa tay phòng dịch Corona với cồn bao nhiêu độ?

Rửa tay phòng dịch Corona với cồn bao nhiêu độ? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Rửa tay phòng dịch Corona với cồn bao nhiêu độ? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Trước dịch bệnh virus Corona lây lan thì có nên dùng cồn 70 độ để rửa tay không ạ?
 

Chào bạn,

Trong phòng chống dịch Corona, khuyến cáo của Bộ Y tế bao gồm: Sử dụng khẩu trang đúng cách, Tránh tiếp xúc quá gần với người ho/sốt, Rửa tay thường xuyên với xà phòng, nước sạch hoặc các loại nước rửa tay có cồn, … Bạn có thể rửa tay bằng xà phòng thông thường hoặc nước rửa tay có cồn, kể cả cồn 70 độ, quan trọng nhất là tạo thói quen rửa tay kỹ và thường xuyên bạn nhé.

Thân mến. 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Rửa tay phòng dịch Corona với cồn bao nhiêu độ? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top