Rối loạn cương dương do nghiện xem phim sex phải làm sao?

Chào bác sĩ, Em có thói quen xem phim đen và thủ dâm từ nhỏ, tần suất khá dày. Hiện tại em bị rối loạn cương dương, khi bị kích thích hay xem phim đen cũng không còn cảm giác nữa, nhưng sáng ngủ dậy dương vật vẫn cương cứng. Em có đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ bảo do em bị tâm lý. Nhưng hôm qua em xem trên mạng thì thấy có thông tin là xem phim đen ảnh hưởng đến não bộ, làm giảm kích thích và ham muốn. Giờ em phải làm như nào để khắc phục tình hình ạ?
 

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Nghiện phim khiêu dâm có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, em có thể chấn chỉnh được nếu biết cách chăm sóc cho sức khoẻ tốt hơn. 

Việc trước tiên là em phải tránh xa các hình thức phim ảnh khiêu dâm, vì tiếp xúc quá nhiều là một trong những nguyên nhân khiến em không còn hứng thú hoặc bị ám ảnh. Em nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội lành mạnh, vận động thể dục thể thao hằng ngay, các tổ chức xã hội, đọc sách, tham gia các lớp học ngoài giờ, ngoại khoá… 

Dần dần, những vấn đề ảnh hưởng tâm lý do phim khiêu dâm sẽ được cải thiện và em có thể trở về bình thường như mọi người đàn ông khác em nhé!
 

Với người trẻ tuổi, việc sử dụng các ấn phẩm khiêu dâm không phải là chuyện lạ, nhưng không phải ai xem phim khiêu dâm cũng nghiện. Do đó, rất khó để phân biệt rạch ròi giữa người thường xuyên xem và người thực sự nghiện.

Một cách thông dụng để kiểm tra là xem hành vi đó có ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống. Trong đó, người nghiện phim khiêu dâm thường gặp rắc rối vì xem ngay cả ở nơi làm việc, không thể cương cứng khi không xem, hay nói dối về việc xem của mình.  
 

Người nghiện phim khiêu dâm còn cảm thấy tội lỗi và xấu hổ ngay sau khi xem xong. Họ nhiều lần cố gắng không xem, nhưng bất thành. 
 

Người nghiện phim khiêu dâm cảm thấy mình bị chúng chi phối, thường xem nhiều giờ liền và cảm thấy không thể ngừng lại. Chúng ảnh hưởng tới công việc, đời sống xã hội, giấc ngủ...

Việc nghiện phim khiêu dâm khiến các giác quan của bạn trở nên hỗn loạn, khiến bạn cảm thấy không thể tập trung vào bất cứ điều gì khác. Đồng thời, chúng khiến bạn cảm thấy khinh ghét bản thân. Ngoài ra, việc xem trong thời gian dài cũng có tác động tới sức khỏe thể chất của người nghiện. Họ trở nên mệt mỏi, kiệt sức vì thiếu ngủ hay không vận động ngoài trời…
 


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top