Răng đau nhức sau khi điều trị viêm chân răng có sao không?

Răng đau nhức sau khi điều trị viêm chân răng có sao không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Răng đau nhức sau khi điều trị viêm chân răng có sao không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, vài tháng trước em đau nhức răng, có đi khám Răng Hàm Mặt cạnh nhà. Bác sĩ bảo em bị viêm chân răng nặng, chữa được mấy tháng nay. Giờ bác sĩ bảo đã khỏi mà em vẫn thấy hơi nhức. Bác sĩ cho hỏi là em có nên đi khám thêm chỗ khác rồi mới lắp răng cho chắc chắn không ạ? 
 

Chào bạn,

Điều trị nội nha là quá trình điều trị lấy sạch tủy bị tổn thương, trám bít  hệ thống ống tủy ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, giúp loại bỏ viêm nhiễm và bảo tồn mô răng còn lại.

Để đảm bảo cho toàn bộ hệ thống ống tuỷ được làm sạch, cần phải chụp các phim đo chiều dài chân răng hay sử dụng máy định vị chóp. 

Quá trình này có thể kết thúc trong một lần hẹn hoặc nhiều lần hẹn, tuỳ vào tình trạng ống tuỷ có còn dịch hay không, tuỷ đã sạch chưa. Giữa các lần hẹn răng đang nội nha sẽ được trám tạm và băng thuốc. Kết thúc điều trị răng không đau, ăn nhai bình thường. 

Nếu như răng bạn vẫn còn hơi nhức thì tốt nhất bạn nên tái khám kiểm tra lại cho yên tâm.

Thân mến.       

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Răng đau nhức sau khi điều trị viêm chân răng có sao không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top