Răng của bé mọc sai vị trí phải làm sao?

Răng của bé mọc sai vị trí phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Răng của bé mọc sai vị trí phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin cho hỏi bác sĩ, cháu nhà tôi năm nay 7 tuổi, chưa thay răng nhưng cháu bị mọc răng trên lợi hàm trên. Bác sĩ vui lòng cho biết cách giải quyết được không ạ?
 

Răng của bé mọc sai vị trí phải làm sao?

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Trường hợp của bé nhà mình bị thay răng sai vị trí, trước tiên bạn cần cho bé đi nhổ răng cửa sữa để tạo chỗ trống cho răng vĩnh viễn mọc xuống. 

Sau đó theo dõi, thông thường dưới tác động của lực môi thì răng có thể di chuyển xuống vị trí đúng của nó. 

Nhưng nếu khoảng sau nửa năm bạn thấy tình hình không cải thiện thì nên cho bé đi khám kiểm tra, cần thiết thì can thiệp chỉnh nha.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Răng của bé mọc sai vị trí phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top