Phương pháp điều trị dứt điểm bệnh tâm thần phân liệt?

Phương pháp điều trị dứt điểm bệnh tâm thần phân liệt? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phương pháp điều trị dứt điểm bệnh tâm thần phân liệt? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Vợ em lúc nào cũng khó thở, đi khám, làm xét nghiệm, đủ thứ mà không có bệnh. Tình trạng này xuất hiện cách đây 4.5 tháng. Xuống Bệnh viện Biên Hòa khám thì bác sĩ nói bị hoang tưởng, loạn thần. Nằm viện khoảng 1 tháng, về nhà được vài bữa lại bị. Thời gian gần đây bác sĩ cho sốc điện thì hết bệnh, về 10 ngày lại bị. Vợ em lúc nào cũng đòi chết. Mong bác sĩ giúp em.
 

Phương pháp điều trị dứt điểm bệnh tâm thần phân liệt?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Theo như bạn mô tả thì những triệu chứng của vợ bạn gợi ý tâm thần phân liệt. Đây là một loại bệnh tâm thần nặng, có diễn tiến từ từ, kéo dài, có khuynh hướng mạn tính và hay tái phát. 

Nguyên nhân của bệnh tâm thần phân liệt hiện vẫn chưa được xác định rõ và được cho là do nhiều nguyên nhân gây nên. Trong đó yếu tố gen và các tổn thương tổ chức não, tổn thương tâm lí được nghiên cứu nhiều nhất. 

Vì là bệnh mạn tính nên nếu chỉ điều trị vài tuần thì bệnh khó có thể khỏi hẳn, do đó khi về nhà phải tiếp tục dùng thuốc và tái khám lâu dài. Bạn nên đưa vợ đi tái khám ở bệnh viện chuyên khoa Tâm thần kinh càng sớm càng tốt bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phương pháp điều trị dứt điểm bệnh tâm thần phân liệt? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top