Phương pháp điều trị bệnh viêm khớp thiếu niên?

Có thể chữa khỏi hẳn viêm khớp thiếu niên không, thưa bác sĩ? Có phải đã bị viêm khớp thiếu niên thì khi về già cũng dễ bị viêm khớp không ạ?
 

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Không thể chữa khỏi hẳn viêm khớp thiếu niên vì nó là do rối loạn miễn dịch không tìm được nguyên nhân. Người bệnh có thể dùng thuốc, tập luyện và áp dụng các biện pháp không cần dùng thuốc như đã nói ở trên để cải thiện tình trạng. Viêm khớp thiếu niên thì khi về già cũng dễ bị viêm khớp.

Tuy việc di chuyển có hơi khó khăn đối với trẻ em bị viêm khớp dạng thấp thiếu niên, nhưng điều quan trọng là trẻ nên năng hoạt động. Các bài tập có thể giúp trẻ kiểm soát các triệu chứng và cải thiện phạm vi chuyển động của các khớp xương. Trẻ có thể giảm đau nhờ vào bơi lội hoặc tham gia các hoạt động dưới nước.

Trong giai đoạn bùng phát của bệnh, bác sĩ sẽ khuyên con bạn giới hạn một số hoạt động nhất định, tùy theo khớp bị ảnh hưởng. Sau khi qua giai đoạn bùng phát, con bạn có thể trở lại các hoạt động thông thường.

Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top