Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung?

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào, Em muốn có con bằng cách bơm tinh trùng từ người bạn cho để bơm vào. Xin chỉ giúp dùm em ạ, tinh trùng sống được bao lâu khi giữ ấm và bơm cách nào ạ? Mong BS tư vấn.
 

Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung?

Phương pháp hỗ trợ sinh sản IUI. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Nếu tinh trùng được giữ ấm thì khả năng thụ thai không bị ảnh hưởng trong vòng 30-60 phút sau khi ra khỏi cơ thể.

Về việc bơm tinh trùng thì bạn có thể thực hiện thủ thuật hỗ trợ sinh sản IUI tại bệnh viện, bởi BS chuyên khoa hiếm muộn.

Thụ tinh nhân tạo (IUI) còn gọi là thụ tinh bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung - được tiến hành bằng cách chọn lọc tinh trùng khỏe nhất của người chồng, sau đó bơm vào buồng tử cung của người vợ ở thời điểm rụng trứng. Phương pháp này nhằm giúp tăng khả năng đậu thai cho những cặp vợ chồng bị hiếm muộn do tinh trùng yếu, ít; cổ tử cung yếu; lạc nội mạc tử cung nhẹ… hoặc vô sinh hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

Tỷ lệ thành công của IUI phụ thuộc vào độ tuổi và vấn đề sinh sản của mỗi cặp vợ chồng. Nghiên cứu cho thấy với những cặp vô sinh không rõ nguyên nhân, tỷ lệ mang thai với mỗi quy trình IUI tự nhiên sẽ đạt khoảng 4-5% và khi dùng thuốc kích thích rụng trứng thì tỉ lệ này tăng khoảng 7-16%. 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top