Phẫu thuật kéo núm vú ở nam giới bao tiền?

Phẫu thuật kéo núm vú ở nam giới bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phẫu thuật kéo núm vú ở nam giới bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào BS, Em là nam, 31 tuổi, cao 1m67, nặng 78kg, em hơi tròn nên đầu ti núm vú không tụt ra ngoài như các bạn nam giới khác, chỉ khi kéo hoặc lạnh hoặc kích thích thì mới nhú ra. Cho em hỏi em bị bệnh gì, nguy hiểm không? Phẫu thuật/ mổ kéo ti đầu vú chi phí khoảng bao nhiêu ạ? Em cảm ơn BS.
 

Phẫu thuật kéo núm vú ở nam giới bao tiền?

Núm vú thụt vào trong ở nam giới. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Núm vú có nhiều hình dạng khác nhau - to, nhỏ, đậm màu, nhạt màu, nhô lên, thụt vào trong hoặc phẳng. Trường hợp núm vú thụt vào trong khá phổ biến và cũng là một biến thể của dạng chuẩn. Đối với một số người, khi bị lạnh hoặc bị kích thích núm vú sẽ nhô ra. 

Nếu bạn có núm vú thụt bẩm sinh, điều này không phản ánh gì tình trạng sức khoẻ của bạn. Cách duy nhất để thay đổi hình dáng đầu ti là phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí từ 6-10 triệu tuỳ mức độ tụt bạn nhé!

Thân mến.

Vú có thành phần chính là các tuyến tiết sữa. Đầu vú là nơi các ống của các tuyến tiết sữa tập trung lại. Nguyên nhân thụt đầu vú thường do bẩm sinh, do các ống tuyến tiết sữa quá ngắn hoặc cơ vòng quầng vú quá rộng thì vú bị thụt vào trong. Testosterone không liên quan gì đến bệnh này.

Thụt đầu vú được chia làm ba mức độ:

- Độ 1: Đầu vú thụt vào nhưng khi có kích thích như trời lạnh, cọ sát thì đầu vú nhô ra, giữ được lâu dù đã hết kích thích. Bạn thuộc nhóm này.

- Độ 2: Đầu vú thụt vào, chỉ nhô ra khi kích thích nhiều và thụt vào ngay khi hết kích thích.

- Độ 3: Đầu vú luôn luôn thụt vào. Chỉ nhô ra khi ấn mạnh, kéo ra.

Hãy tham khảo bác sĩ hay bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về việc phẫu thuật để điều chỉnh núm vú. Dù người bị thụt núm vú nên tránh dùng dao kéo trong trường hợp này nhưng với một số người phẫu thuật lại là cách tốt nhất. Các phương pháp mới cũng có thể can thiệp mà không làm ảnh hưởng ống dẫn sữa để bạn vẫn có khả năng cho con bú sau phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn xem bạn có cần phẫu thuật hay không. Đây là loại phẫu thuật ngoại trú ngắn hạn nên bạn có thể về nhà trong ngày và có thể quay lại được với nhịp sống bình thường vào ngay ngày hôm sau.

Bạn nên thảo luận với bác sĩ phẫu thuật về tiến trình phẫu thuật cũng như các kết quả mong đợi sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cần kiểm tra tiền sử bệnh tình của bạn và đánh giá các nguyên nhân của tình trạng bệnh.

Bạn cũng cần tuân theo các hướng dẫn trước và sau phẫu thuật của bác sĩ thật chặt chẽ. Nếu bạn phải đeo băng sau phẫu thuật thì hãy thay băng đúng chỉ dẫn theo bác sĩ yêu cầu. Nếu bạn có lo lắng gì hay bị đau, bầm, sưng và khó chịu sau phẫu thuật thì hãy liên hệ bác sĩ ngay.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phẫu thuật kéo núm vú ở nam giới bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top