Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay hết bao tiền?

Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay hết bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay hết bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ ạ. Em bị tê tay và đi khám tại khoa xương khớp BV Bạch Mai, bác sĩ cho em đi siêu âm và kết luận em bị hội chứng ống cổ tay, sau đó có tiêm cho em một mũi thuốc (Depo Medrol 40mg/1 mL). Em mới tiêm được 45 ngày thì hiện tượng tê tay lại xuất hiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi giờ em phải thăm khám ở đâu để điều trị bệnh dứt điểm. Em có tham khảo thì thấy bảo bệnh này chỉ có thể làm phẫu thuật thì mới có khả năng khỏi cao. Và em mới bị bệnh cách đây một năm thôi vậy bệnh nhẹ thì có phẫu thuật ngay được không? Phẫu thuật thì hết khoảng bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ ạ. 
 

Chào em,

Trường hợp của em nếu thuận tiện nên quay lại khoa khớp BV Bạch Mai để tiếp tục khám, vì bác sĩ ở đây nắm rõ tình trạng bệnh và có đủ các xét nghiệm cần thiết để đánh giá thêm và lên kế hoạch điều trị tiếp theo.

Trong trường hợp bác sĩ nhận định bệnh không còn đáp ứng với điều trị nội khoa sẽ xem xét chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay cho kết quả khá tốt, nhưng chỉ nên dùng cho những trường hợp không còn đáp ứng điều trị nội.

Chi phí tuỳ nơi thực hiện, dao động trên dưới 10 triệu đồng bạn nhé!

Thân mến!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phẫu thuật hội chứng ống cổ tay hết bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top