Phát hiện dịch trong suốt chảy từ mũi có nguy hiểm?

Phát hiện dịch trong suốt chảy từ mũi có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phát hiện dịch trong suốt chảy từ mũi có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em cúi xuống thấy có nước mũi chảy ra trong suốt, trước giờ không có, em cũng không bị va chạm gì ở đầu. Cho em hỏi em bị gì ạ, có nguy hiểm không? Em không nghẹt mũi hay đau đầu gì hết, lâu lâu có bị ngứa mũi thôi. Hai năm trước em có điều trị và uống thuốc trầm cảm.
 

Phát hiện dịch trong suốt chảy từ mũi có nguy hiểm?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Niêm mạc mũi tiết dịch thường gặp khi có viêm xuất tiết, nếu có kèm ngứa mũi, ngứa mắt thường liên quan tới viêm mũi dị ứng. 

Trường hợp của bạn nếu triệu chứng dai dẳng khó chịu hoặc gây ho nhiều, viêm họng tái phát thì nên khám bác sĩ tại mũi họng để điều trị dứt điểm viêm mũi bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phát hiện dịch trong suốt chảy từ mũi có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top