Phân nhầy và có đốm đen sau khi uống thuốc tẩy giun có sao không?

Phân nhầy và có đốm đen sau khi uống thuốc tẩy giun có sao không? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phân nhầy và có đốm đen sau khi uống thuốc tẩy giun có sao không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào BS, Em hơn 10 năm chưa xổ giun. 6 tháng trước em có xổ giun nhưng BS bảo 2 tuần 2 lần mà em lại uống có 1 lần. Hiện tại em đã uống lần 2, sau khi đi vệ sinh phân nhầy và có đốm đen. Theo BS em có nên uống thêm 1 viên nữa ở tuần sau không ạ. Em đang dùng Fugacar ạ.
 

Phân nhầy và có đốm đen sau khi uống thuốc tẩy giun có sao không?

Uống thuốc tẩy giun Fugacar. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Fugacar là thuốc tẩy giun, Thành phần thuốc: Mebendazole. Hàm lượng: 500 mg. 

Một trong các tác dụng phụ của Fugacar có thể gặp là đau bụng tiêu chảy thoáng qua khi nhiễm nhiều giun. Mức độ tiêu chảy của em cũng không đáng kể, em có thể uống đủ thuốc theo liệu trình BS đã căn dặn. Nếu có khó chịu gì khác thì cần tái khám BS chuyên khoa Tiêu hóa để BS kiểm tra lại.

Thân mến.

Thuốc Fugacar có tác dụng điều trị giun đũa, giun tóc, giun móc, giun kim. Thuốc có thể điều trị nhiễm một hay nhiều loại giun đường ruột cùng lúc.

Người lớn uống 1 viên thuốc duy nhất. Đối với trẻ em trên 2 tuổi, bạn cho trẻ uống 1 viên thuốc duy nhất.

Tuy nhiên, liều dùng cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và xác định. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn định dùng thuốc này cho trẻ.

Bạn có thể uống thuốc Fugacar kèm hoặc không kèm với thức ăn. Bạn có thể nhai hoặc trộn thuốc với thức ăn trước khi nuốt. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng kèm theo bao bì thuốc trước khi sử dụng thuốc.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phân nhầy và có đốm đen sau khi uống thuốc tẩy giun có sao không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top