Phân biệt viêm da cơ địa với vẩy nến như thế nào?

Em bị bệnh viêm da cơ địa hay vẩy nến ở chân trái? Trước kia bệnh đã lây lên người và lên đỉnh đầu. Nay em uống thuốc nam bệnh tình đã thuyên giảm, chỉ còn phần chân phải gần mắt cá chân rộng bằng nửa bàn tay. 2 ngày nay thời tiết hanh làm bệnh tái phát và lây sang bên cạnh theo các mạch máu rất ngứa và nóng ran, sờ vào như trên bếp lửa. Sang ngày thứ 3 phần bị lây theo các mạch máu đã chuyển sang màu đỏ sậm. Rất mong bác sĩ cho em lời khuyên.
 

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Trong bệnh lý nói chung và da liễu nói chung, đòi hỏi phải có được chẩn đoán chính xác mới điều trị khỏi bệnh. 

Bệnh da liễu của bạn chưa có chẩn đoán rõ ràng, lại tự ý sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc. Nhiều khả năng thuốc này đã bị trộn một loại tân dược là glucocorticoid, dù có thể điều trị tốt nhiều bệnh trong giai đoạn đầu nhưng có rất nhiều tác dụng phụ. 

Có khả năng bạn đang bị tác hại do hoạt chất bị trộn lẫn vào thuốc này, do đó nên khám ngay bệnh viện chuyên khoa Da Liễu để được đánh giá sang thương và điều chỉnh thuốc càng sớm càng tốt, không nên tiếp tục đi tới các hiệu thuốc hoặc thầy lang dễ dẫn tới tiền mất tật mang bạn nhé!


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top