Phân biệt 2 hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu?

Phân biệt 2 hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Phân biệt 2 hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Nhờ bác sĩ hướng dẫn cách phân biệt 2 hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu?
 

Phân biệt 2 hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu?

Dài bao quy đầu. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

Chào Minh Duy,

Hẹp bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu bị hẹp, gặp khó khăn hoặc không thể tuột bao quy đầu khỏi quy đầu.


 

Dài bao quy đầu là trường hợp da quy đầu dài hơn bình thường nhưng không bị hẹp nên có thể tuột bao quy đầu khỏi quy đầu một cách dễ dàng.

Thân mến.

Dài bao quy đầu là một hội chứng về bao quy đầu rất phổ biến ở nam giới. Đây là tình trạng da bao quy đầu quá dài bao phủ kín quy đầu của dương vật. 

Nam giới bị dài bao quy đầu có lớp da dài hơn khoảng 1-1,5cm so với dương vật. Bao quy đầu ở nam giới bị dài thường không tự tuột xuống được mà chỉ có thể dùng tay kéo xuống.

Với bao quy đầu bị dài, nam giới cần hết sức lưu ý đến giữ vệ sinh bởi các bựa sinh dục hay vi khuẩn có thể tích tụ gây viêm nhiễm do quy đầu bị đóng kín.

Những ảnh hưởng do dài bao quy đầu gây ra:

- Viêm nhiễm đường sinh dục: chất bựa sinh dục tích tụ bên trong bao quy đầu nếu không được rửa sạch thường xuyên sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển và gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo,...

- Gây xuất tinh sớm: quy đầu dương vật có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Nếu chúng được bao bọc quá kỹ, phần quy đầu sẽ ít cọ xát, tiếp xúc với môi trường ngoài, dễ bị kích thích hơn khi làm chuyện ấy và gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

- Kìm hãm sự phát triển kích thước của dương vật: luôn trong tình trạng bị bao phủ, điều này khiến cho kích thước dương vật không được phát triển như bình thường.

- Nguy cơ ung thư dương vật: đây là biến chứng nguy hiểm nhất do dài bao quy đầu gây ra. Nguyên nhân là do các viêm nhiễm tại quy đầu và bao quy đầu kéo dài không được chữa trị kịp thời sẽ sinh ra các tế bào ung thư tại dương vật.

Ngoài ra, dài bao quy đầu còn khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình, hanh không thể tập trung học tập và làm việc do "vùng kín" luôn có cảm giác ngứa ngáy.

 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Phân biệt 2 hiện tượng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top