Nướu răng sưng to là bệnh gì?

Nướu răng sưng to là bệnh gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nướu răng sưng to là bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi, cháu bị viêm lợi sưng rất to ở giữa 2 răng cửa và 2 răng kế bên răng cửa và còn 2 cái răng ở dưới nữa, cháu đã đi khám rất nhiều và đi lấy cao răng thường xuyên nhưng không hết (nó không đau nhưng rất khó chịu ạ).
 

Nướu răng sưng to là bệnh gì?

Ảnh minh họa - nguồn internet
 

Chào bạn,

Sưng lớn nướu răng có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do vệ sinh răng miệng kém, do thuốc hoặc do nhiễm trùng từ răng...

Nếu sau khi cạo vôi răng tình trạng không được cải thiện thì bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt kiểm tra. Nếu cần thiết có thể phẫu thuật cắt nướu để tái lập lại thẩm mỹ.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nướu răng sưng to là bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top