Nội soi đại trực tràng ống mềm bao tiền?

Nội soi đại trực tràng ống mềm bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nội soi đại trực tràng ống mềm bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Hiện tại tôi đang nghi ngờ mình bị ung thư đại trực tràng nên muốn đến Bệnh viện làm nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm có sinh thiết. Cho tôi hỏi phương pháp này có phát hiện ung thư không và chi phí của nó là bao nhiêu ạ? Xin cám ơn.
 

Nội soi đại trực tràng ống mềm bao tiền?

Nội soi đại trực tràng ống mềm. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
 

Chào bạn,

Đối với nam giới trên 50 tuổi có chỉ định nội soi đại trực tràng ống mềm để tầm soát ung thư, cho kết quả khá chính xác. Chi phí của thủ thuật này vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng tuỳ cơ sở thực hiện bạn nhé!

Thân mến.

Nội soi đại trực tràng ống mềm là một phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Với những bệnh liên quan đến đường ruột thì sử dụng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Đây là phương pháp được rất nhiều bác sĩ lựa chọn bởi những lợi ích của nó trong việc điều trị bệnh. 
 

Dụng cụ được sử dụng là một ống nội soi mềm với đường kính khoảng 1cm, ở đầu có gắn camera. Ống này sẽ được đưa từ hậu môn sang trực tràng và tới đại tràng. Nhờ hệ thống camera được gắn ở đầu ống, toàn bộ các cơ quan ở đại tràng nhanh chóng được hiển thị rõ ràng trên màn hình. Lúc này, thông qua các hình ảnh ấy, các bác sĩ sẽ nhanh chóng chuẩn đoán được bệnh.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ nhanh chóng phát hiện ra được những tổn thương nhỏ nhất ở đại tràng. Toàn bộ quá trình thực hiện phương pháp này khoảng 10 đến 30 phút. Trường hợp cần thiết có thể tiến hành sinh thiết các tổn thương ở đại tràng. Đồng thời sử dụng một số thủ thuật như cắt polyp, lấy dị vật, tiêm cầm máu. Nhờ các hình ảnh xuất hiện trên máy soi, bác sĩ có thể chuẩn đoán bệnh chính xác và có cách điều trị bệnh phù hợp.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nội soi đại trực tràng ống mềm bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top