Nổi nhiều hạch ở cổ có nguy hiểm?

Nổi nhiều hạch ở cổ có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nổi nhiều hạch ở cổ có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ em có rất nhiều hạch ở cổ mọc theo nhau, và phát triển to dần. Em đang thả để có em bé nên chưa đi khám được. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn ạ.
 

Chào bạn,

Việc nổi nhiều hạch vùng cổ có thể do rất nhiều nguyên nhân, từ những nguyên nhân lành tính như viêm nhiễm, lao hạch, bệnh lý viêm toàn thân,… đến những nguyên nhân ác tính như lymphoma, ung thư di căn,… 

Nếu nhóm hạch của bạn đang tiến triển to dần, bạn nên thu xếp đến khám tại bệnh viện càng sớm càng tốt, để các bác sĩ thăm khám và thực hiện những xét nghiệm tầm soát nhằm xác định bản chất hạch và có hướng xử trí phù hợp bạn nhé.

Thân mến.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nổi nhiều hạch ở cổ có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top