Nóng đầu sau điều trị lao màng phổi có nguy hiểm?

Nóng đầu, không phải sốt, sau điều trị lao màng phổi có cần tái khám không thưa bác sĩ? Trong khi bệnh em nằm Phạm Ngọc Thạch cũng có tình trạng nóng đầu tương tự, nhưng dùng que kẹp nách lại không sốt, chỉ khi tắm xối lên đầu hay uống nước đá hạ nhanh ngay. Mấy ngày nay em uống nhiều nước nhưng lâu lâu vẫn bị nóng đầu, không sốt, ra nắng là trán lạnh như kê viên đá lên đầu, có khi biến đổi nóng lạnh trên trán nhanh chưa tới 1 phút. Cơ thể em vẫn bình thường, tăng cân, còn ít nước màng phổi, xét nghiệm tuyến giáp lúc ăn bình thường. Mong bác sĩ tư vấn em nên đi đâu để tìm ra bệnh? Kết quả xét nghiệm máu ở Viện Tim (lúc còn uống thuốc lao). Lượng dịch lúc đấy lớn, bệnh viện nói lần đầu gặp 3.5lit.
 

Kết quả chụp Xquang và xét nghiệm máu do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Nóng đầu thường không phải là dấu hiệu bệnh lý, nhưng sốt (tăng thân nhiệt khi cặp nhiệt kế) thì lại là biểu hiện của bệnh. 

Nếu hiện tại bạn cho rằng bản thân vẫn còn sốt, chưa khoẻ nên tới bệnh viện có chuyên khoa Hô Hấp để kiểm tra lại xét nghiệm máu, Xquang ngực xem lao màng phổi đã khỏi hẳn hay chưa. 

Nóng đầu 1 phút khi ra nắng là hiện tượng bình thường, bạn nên tránh ra ngoài vào ngày nắng nóng và uống nhiều nước hơn bạn nhé!

Thân mến.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top