Nhổ và trồng răng hết bao tiền?

Nhổ và trồng răng hết bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nhổ và trồng răng hết bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạ em muốn nhổ 4 răng trước hàm trên vì nó hơi bị sâu và hơi hô, mà niềng răng thì không có điều kiện. Bác sĩ cho em hỏi em nhổ được không? Nhổ răng có an toàn, không gây biến chứng gì không ạ? Chi phí nhổ và trồng lại 4 răng là bao nhiêu ạ?
 

Chào bạn,

Hiện nay dưới sự trang bị máy móc hiện đại và trình độ chuyên môn tốt thì việc nhổ răng không còn đáng lo ngại và ít gây biến chứng. Tuy nhiên để đánh giá thủ thuật khó hay dễ còn tuỳ thuộc vào cấu trúc chân răng dài ngắn, cong hay thẳng, mô răng cứng hay mục, có nhiễm trùng không... 

Trên tiêu chí bảo tồn mô răng tối đa, nếu chân răng còn tốt có thể giữ lại được thì bạn không nên nhổ bỏ, chỉ trừ trường hợp không còn khả năng cứu giữ thì mới đưa ra chỉ đinh nhổ. Đôi khi sau nhổ việc tái tạo phục hồi lại tốn nhiều chi phí và thời gian hơn việc điều trị chỉnh nha. 

Để trồng lại 4 răng mất với phương pháp implant bạn phải bỏ chi phí trung bình 18-24 triệu / răng. Còn đối với phục hình sứ, mất 4 răng có thể phải làm cầu sứ 8 răng, chi phí 2-5 triệu/ răng. Trong khi đó chi chí chỉnh nha giao động từ 25-40 triệu. 

Tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt khám và tư vấn kỹ hơn.

Thân mến.           
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nhổ và trồng răng hết bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top