Nên niềng hay bọc sứ cho răng hô? Khác biệt 2 phương pháp này là gì?

Nên niềng hay bọc sứ cho răng hô? Khác biệt 2 phương pháp này là gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nên niềng hay bọc sứ cho răng hô? Khác biệt 2 phương pháp này là gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào bác sĩ, em rất băn khoăn khi răng hô nên niềng răng hay bọc sứ? Bác sĩ cho biết sơ lược về 2 phương pháp này được không ạ?
 

Nên niềng hay bọc sứ cho răng hô? Khác biệt 2 phương pháp này là gì?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Phương pháp chỉnh nha (hay còn gọi là niềng răng) là phương pháp nha khoa giúp điều chỉnh các răng về lại đúng hướng và đúng vị trí, được thao tác hoàn toàn trên răng thật của bệnh nhân.

Phương pháp bọc răng sứ cho bệnh nhân bị răng hô, khác với bọc răng sứ chỉnh nha. Khi bọc răng sứ có thể sử dụng gốc răng của bệnh nhân và phần bọc xung quanh bằng sứ.

Về 2 phương pháp này có những ưu - nhược điểm riêng, không có phương pháp nào thay thế cho nhau, tùy trường hợp răng của bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định phù hợp.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nên niềng hay bọc sứ cho răng hô? Khác biệt 2 phương pháp này là gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top