Nang tuyến vú phải nên khám ở đâu an toàn?

Nang tuyến vú phải nên khám ở đâu an toàn? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Nang tuyến vú phải nên khám ở đâu an toàn? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, mình 46 tuổi, có 2 con đã lớn (17 tuổi và 14 tuổi), đi siêu âm vú thì phát hiện như sau: - Vú phải: mô sợi tuyến eco: đồng nhất. Tổn thương khu trú: 1/4 trên có cấu trúc nang 6mm, 9mm; 1/4 dưới có cấu trúc nang 8mm. Hạch vùng (-) - Vú trái: mô sợi tuyến eco: đồng nhất. Tổn thương khu trú: không. Hạch vùng (-) Kết luận: Nang tuyến vú phải Như vậy, mình phải làm gì, đi bác sĩ chuyên khoa hay chụp hình chuyên sâu không? Kết quả trên là chụp hình / xét nghiệm của Pasture. Cám ơn bác sĩ.
 

Chào chị,

Phần mô tả kết quả siêu âm mà chị cung cấp không có đủ thông tin để đánh giá mức độ lành tính hay ác tính của khối bướu qua siêu âm.

Bướu lành ở vú thường gặp, bướu có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào nhưng thường hay gặp hơn ở phụ nữ trẻ và ít gặp ở người đã mãn kinh, đa số không cần can thiệp xử trí. Nhưng nếu siêu âm có dấu hiệu nghi ngờ, bác sĩ sẽ yêu cầu sinh thiết để chắc chắn khối u lành tính và tiếp tục theo dõi.

Nếu được, chị nên khám lại ở bệnh viện có chuyên khoa Ung Bướu để bác sĩ siêu âm có kinh nghiệm kiểm tra lại chị nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Nang tuyến vú phải nên khám ở đâu an toàn? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top