Mụn nổi li ti quanh quy đầu là gì?

Mụn nổi li ti quanh quy đầu là gì? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Mụn nổi li ti quanh quy đầu là gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, tôi có hiện tượng có nốt mụn li ti quanh quy đầu. Vài năm trước tôi thấy có 1 nốt nhưng giờ có nhiều hơn, chúng không có hiện tượng gì cả. Dưới nách tôi cũng có. Tôi nghi ngờ là sùi mào gà. Tuy nhiên tôi đã đi khám tại viện da liễu và làm các xét nghiệm máu và dịch thì không có vi rút HPV. Như vậy là mụn cóc sinh dục. Vậy giờ muốn khỏi bệnh tôi phải làm sao?
 

Mụn nổi li ti quanh quy đầu là gì?

Nổi mụn li ti quanh bao quy đầu (hạt ngọc dương vật) ảnh hưởng đến đời sống chăn gối. Ảnh minh họa - Nguồn: Internet.

Chào bạn,

Các mụn li ti đó có thể là những tuyến sinh dục bình thường (hạt ngọc dương vật), đây không phải là bệnh lý nên không cần điều trị. Bạn chú ý vệ sinh tại chỗ tốt là được.

Thân.

Hạt ngọc dương vật: Nổi mụn nhỏ trắng quanh bao quy đầu có thể là biểu hiện của hạt ngọc dương vật. Những hạt ngọc dương vật này hoàn toàn lành tính, không ngứa không đau và không cần điều trị vì không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình quan hệ của nam giới, ngoài gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tâm lý.

Để xác định đúng nguyên nhân cũng như bệnh lý, mức độ nguy hiểm các anh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, kiểm tra bệnh sớm có phương hướng chữa trị phù hợp.

Nổi mụn nhỏ trắng quanh bao quy đầu để kéo dài không chỉ tác động đến chuyện “chăn gối”, làm giảm khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, công việc của người bệnh mà còn tác động đến bạn tình lây nhiễm bệnh cho đối tác.

 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Mụn nổi li ti quanh quy đầu là gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top