Lòng bàn tay xuất hiện khối u có nguy hiểm?

Lòng bàn tay xuất hiện khối u có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Lòng bàn tay xuất hiện khối u có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ ạ, nốt u di động ẩn dưới da trong lòng bàn tay, bán kính khoảng 2cm, bắt đầu đau từ 2 ngày nay ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp đỡ xem đó là gì và hướng dẫn điều trị. Người bệnh 70 tuổi.
 

Lòng bàn tay xuất hiện khối u có nguy hiểm?

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào cô,

Một khối bướu mới xuất hiện có thể bướu lành hoặc ác. Bướu ác thường tiển triển nhanh, xâm nhập mô xung quanh, di căn, nguy cơ tái phát cao. U lành có thể là các u mỡ, u bã hoặc các khối áp xe, nhọt do viêm nhiễm. 

Trường hợp của cô bác sĩ cần biết rõ u đã xuất hiện từ bao giờ, nếu đã lâu nhiều năm thường là u lành tính, lần đau này có thể do nhiễm trùng, sưng viêm nhiều hơn. 

Trường hợp u mới xuất hiện vài tuần thì nên khám bác sĩ để làm rõ bản chất u cô nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Lòng bàn tay xuất hiện khối u có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top