Lỗ bấm khuyên sưng đỏ, đau, chảy máu có nguy hiểm?

Lỗ bấm khuyên sưng đỏ, đau, chảy máu có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Lỗ bấm khuyên sưng đỏ, đau, chảy máu có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Con năm nay 15 tuổi, bấm lỗ tai phía trên cũng được mấy tuần rồi nhưng 2 hôm nay tự nhiên chỗ bấm có hiện tượng sưng đỏ, đau và thỉnh thoảng còn ra máu. Rất mong bác sĩ tư vấn cách điều trị? Con cảm ơn ạ.
 

Chào em,

Biểu hiện sưng đỏ, đau, chảy máu là dấu hiệu của viêm nhiễm. Phải có yếu tố tác động nào đó mới khiến lỗ bấm khuyên tai đang yên ổn nhiều tuần trở thành viêm nhiễm. 

Trước mắt, em cần tháo khuyên tai ra, vệ sinh bằng nước sạch rồi nhờ ba mẹ đưa đến bệnh viện, để bác sĩ kiểm tra mức độ viêm nhiễm ra sao, tiền căn dùng thuốc gần đây của em thế nào, thể trạng ra sao để kê thuốc phù hợp cho em. 

Em 15 tuổi thì khám tại Bệnh viện Nhi Đồng, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Lỗ bấm khuyên sưng đỏ, đau, chảy máu có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top