Làm chân giả bao tiền?

Làm chân giả bao tiền? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Làm chân giả bao tiền? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị cắt dưới gối còn lại tất mấy. Hiện mùng 6-7 cắt chỉ. Vậy khi nào lắp chân được và dự trù kinh phí bao nhiêu thưa bác sĩ?
 

Chào bạn,

Có thể tiến lành lắp chân giả sau phẫu thuật từ 7 - 10 ngày, chân giả được lắp sớm sẽ giúp giảm đau, thời gian vết thương lành cũng nhanh hơn, một số bệnh viện không có hệ thống làm chân tay giả tức thì, bạn có thể đợi khoảng 3-4 tuần sau mổ, khi vết khâu đã lành các chỉ khâu đã lấy ra thì mới tới cơ sở thực hiện để hỏi. 

Chi phí làm chân giả dao động từ 30 - 120 triệu đồng, còn phụ thuộc vào chất liệu và kiểu dáng sản phẩm bạn nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Làm chân giả bao tiền? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top