Khoảng cách giữa hai lần hiến máu là bao nhiêu?

Khoảng cách giữa hai lần hiến máu là bao nhiêu? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Khoảng cách giữa hai lần hiến máu là bao nhiêu? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi, em hiến máu được 65 ngày rồi giờ em muốn hiến tiếp có được không ạ? Hiện tại em rất khoẻ mạnh ạ.
 

Chào em,

Hiến máu là việc làm nhân đạo, tạo phước, nhưng trước hết phải đảm bảo an toàn cho bạn và thực sự tốt cho người được nhận máu. 

Theo quy định của ngành y tế, người mới hiến máu cách đó dưới 3 tháng với nam và 4 tháng với nữ thì không được hiến máu, vì máu chưa kịp tạo mới từ lần hiến trước nên chất lượng máu cho giảm và sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng nhiều do thiếu máu. 

Em thấy mình rất khỏe mạnh nhưng sau khi hiến thì không ai đảm bảo được có còn khỏe mạnh được như lần đầu không, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Khoảng cách giữa hai lần hiến máu là bao nhiêu? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top