Hướng dẫn bổ sung vitamin D đúng cách cho người lớn

Hướng dẫn bổ sung vitamin D đúng cách cho người lớn là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Hướng dẫn bổ sung vitamin D đúng cách cho người lớn có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ Thục Lan cho em hỏi, cách bổ sung vitamin D tốt nhất cho người lớn là gì ạ?
 

Hướng dẫn bổ sung vitamin D đúng cách cho người lớn

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Cách bổ sung vitamin D tốt nhất là từ ánh nắng mặt trời tự nhiên, mỗi ngày phơi nắng từ 5-10 phút vào 9-10 sáng hoặc 3-4 giờ chiều.

Nhưng có một thực tế khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nguy cơ nám da, sạm da, nhăn da, lão hóa da... rất cao, điều này làm cho chúng ta e ngại khi ra phơi nắng vào giờ cao điểm như vậy. Do đó chúng ta có thể sử dụng những loại thực phẩm được khuyến cáo có nhiều vitamin D như cá biển (cá hồi, cá tuyết, cá ngừ, cá trích...), lòng đỏ trứng, sữa, một số loại nấm, vừng mè... Đơn giản nhất, chúng ta có thể sử dụng viên vitamin D bổ sung.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Hướng dẫn bổ sung vitamin D đúng cách cho người lớn chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top