Họng nổi hạt, hay bị viêm có nguy hiểm?

Họng nổi hạt, hay bị viêm có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Họng nổi hạt, hay bị viêm có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ xem giúp hình ảnh họng của em ạ. Em chưa khám ở đâu. 1 tháng trước em có mua thuốc viêm họng ở hiệu thuốc uống đỡ, nay lại bị lại ạ. Em là nữ, 26 tuổi, không hút thuốc. Em hay viêm họng tái lại, có nổi hạch ở 2 bên xương đòn nữa ạ.
 

Họng nổi hạt, hay bị viêm có nguy hiểm?

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Dựa trên hình ảnh cung cấp, tình trạng họng viêm của bạn không quá nghiêm trọng và có dấu hiệu của viêm họng hạt mạn tính. Bệnh dễ tái phát nếu có yếu tố làm cho cơ thể dễ bị cảm nhiễm với vi khuẩn, siêu vi, nhất là trong giai đoạn thay đổi thời tiết, ô nhiễm môi trường như hiện nay. 

Tuy nhiên, dấu hiệu nổi hạch vị trí xương đòn là rất đáng lo ngại. Bạn nên tới bệnh viện có chuyên khoa Ung Bướu để khám và làm rõ bản chất của hạch bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Họng nổi hạt, hay bị viêm có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top