Ho, sốt và sổ mũi có phải bị bệnh Corona?

Ho, sốt và sổ mũi có phải bị bệnh Corona? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Ho, sốt và sổ mũi có phải bị bệnh Corona? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi cháu năm nay 17 tuổi. Dạo gần đây cháu có bị ho, sốt, mũi lúc thông lúc nghẹt, chảy ít nước mũi và được 2 ngày rồi ạ. Nhưng mẹ cháu cho uống thuốc hạ sốt nên thấy đỡ bớt ho và sốt rồi. Vậy là cháu có khả năng bị nhiễm dịch corana không bác sĩ?
 

Chào bạn,

Những triệu chứng em mô tả có thể gặp trong bất cứ trường hợp nhiễm virus nào, như cúm, cảm lạnh thông thường…(kể cả do họ coronavirus). Việc chẩn đoán Coronavirus phụ thuộc nhiều vào yếu tố dịch tễ: đã từng tiếp xúc với người nhiễm, nghi nhiễm hoặc có lưu trú đến vùng dịch (hiện nay là Vũ Hán) trong vòng 14 ngày kèm theo biểu hiện cúm. Vì thế, nếu có những yếu tố nguy cơ kể trên, em nên đến khám ngay tại cơ sở y tế có khả năng cách ly gần nhất để được xét nghiệm và điều trị em nhé.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Ho, sốt và sổ mũi có phải bị bệnh Corona? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top