Hay hồi hộp, huyết áp cao phải làm sao?

Hay hồi hộp, huyết áp cao phải làm sao? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Hay hồi hộp, huyết áp cao phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Xin chào các bác sĩ, em năm nay 30 tuổi, bị đổ rất nhiều mồ hôi, chỉ cần hơi vận động 1 tí là cả người đổ đầy mồ hôi vã ra như tắm. Em hay bị lo lắng, hồi hộp, kiểm tra huyết áp thì thấy bị huyết áp cao thường ở mức 155 dến 160/95. Xin bác sĩ tư vấn giúp em.
 

Chào bạn,

Tăng huyết áp ở người trẻ do nguyên nhân đặc biệt hay gặp hơn là tăng huyết áp vô căn (thường ở người lớn tuổi). Các nguyên nhân có thể gặp là bệnh lý thận mạn tính, rối loạn nội tiết, bệnh lý hẹp mạch máu, các khối u lành tính và ác tính… 

Với bệnh cảnh của bạn, tăng huyết áp xuất hiện khá sớm kèm theo triệu chứng ra nhiều mồ hôi, nhịp tim nhanh, hồi hộp là dấu hiệu gợi ý cường giao cảm, bạn nên đến khám tại chuyên khoa Tim mạch để các bác sĩ làm thêm xét nghiệm tìm nguyên nhân tăng huyết áp và điều trị bạn nhé.

Thân mến

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Hay hồi hộp, huyết áp cao phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top