Hai bên cổ vị sưng có nguy hiểm?

Hai bên cổ vị sưng có nguy hiểm? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Hai bên cổ vị sưng có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em chào bác sĩ ạ, em bị sưng lồi lên dọc 2 bên cổ, sờ vào thấy nổi lên như dây chằng ạ, thi thoảng có đau nhức ở bên cổ trái. Bác sĩ tư vấn giúp em là em bị làm sao ạ? Em hoang mang quá. Em cảm ơn!
 

Chào em,

Trường hợp của em nhiều khả năng là nổi nhiều hạch dọc 2 bên cổ, các bệnh lý viêm nhiễm khác ở vùng cổ thì ít gặp hơn. Em cần đến bệnh viện để kiểm tra sớm, đăng ký khám phòng khám Nội tổng quát hay chuyên khoa Ung bướu đều được. 

Bác sĩ cần thăm khám trực tiếp cho em và làm xét nghiệm liên quan, trong đó quan trọng nhất là siêu âm vùng cổ, sẽ xác định được bệnh và đưa ra hướng xử trí thích hợp, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Hai bên cổ vị sưng có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top