Gel Subac hay Methylen tốt hơn?

Gel Subac hay Methylen tốt hơn? là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Gel Subac hay Methylen tốt hơn? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Con đang bị thủy đậu. Bác sĩ có cách nào giúp con trị nhanh hết bệnh không ạ? Con có biết đến gel Subac và con có ra nhà thuốc hỏi nhưng họ bảo chỉ nên sử dụng để làm mất sẹo thôi. Vậy giờ con có nên dùng luôn không ạ hay là tiếp tục dùng methylen? Tại con thấy trên mạng họ bảo sử dụng gel Subac hiệu quả nhanh hơn methylen. Con mới bị thủy đậu được hơn một ngày. Mong bác sĩ cho con lời khuyên.
 

Chào bạn,

Bệnh thủy đậu (hay còn gọi là trái rạ) là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus thủy đậu có tên Varicella virus gây ra. Bạn có thể tự điều trị tại nhà nhưng cần khám chuyên khoa để lấy thuốc kháng virus, bệnh sẽ nhẹ và mau khỏi hơn. 

Theo khuyến cáo hiện tại, với các nốt mụn nước trên cơ thể, bạn có thể dùng thuốc tím để bôi lên nốt mụn nước nhằm kháng viêm và ngăn ngừa sẹo hình thành. Khi mụn nước bị vỡ ra, có thể sử dụng dung dịch xanh Methylen bôi lên. 

Do kem Subac với thành phần là tinh thể Nano bạc, dịch chiết sầu đâu, chitosan và tá dược hiện chưa được khuyến cáo trong điều trị thủy đậu, bạn nên sử dụng dung dịch xanh Methylene thì tốt hơn bạn nhé.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Gel Subac hay Methylen tốt hơn? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.

Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top